top of page

Phương thức thanh toán

Quý khách có thể sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt (gặp mặt giao dịch trực tiếp) hoặc chuyển khoản vào một trong các tài khoản ngân hàng dưới đây của TenMienNgon.com. Ngoài ra, quý khách còn có thể mua các tên miền của TenMienNgon.com thông qua 2 trang môi giới tên miền lớn nhất và uy tín nhất thế giới hiện nay là Sedo.com Godaddy, các tên miền của TenMienNgon.com đều đã được liệt kê và đăng bán trên Sedo.com Godaddy.com

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank

Chủ tài khoản: Vũ Minh Đức

Số tài khoản: 0021000257060

Vietcombank chi nhánh Hà Nội

 

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank

Chủ tài khoản: Vũ Minh Đức

Số tài khoản: 19601046217009

Techcombank chi nhánh Hà Nội

 

Cam kết và khuyến nghị của TenMienNgon.com

****************

1. TenMienNgon.com cam kết hoàn tiền 100% nếu quá trình chuyển giao tên miền gặp sự cố không thực hiện được.
2. TenMienNgon.com cam kết bán tên miền theo đúng giá niêm yết. Khách hàng sẽ không phải tốn thêm công sức và thời gian cho việc mặc cả hay thương lượng về giá. 
3. Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc sử dụng và quản trị tên miền sau khi đã chuyển giao.

4. Khuyến khích khách hàng gặp mặt, ký kết, giao dịch trực tiếp để gia tăng sự tin cậy, bảo mật và thân thiết giữa hai bên.

5. Khách hàng toàn quyền sở hữu, quản trị, sử dụng tên miền sau khi được chuyển giao đồng thời tự chịu trách nhiệm về các nội dung đăng tải trên mạng internet liên quan đến tên miền sau khi đã được chuyển giao. TenMienNgon.com không còn bất cứ mối liên hệ liên đới nào liên quan đến tên miền sau khi đã chuyển giao cho khách hàng.

6. TenMienNgon.com đảm bảo mọi hoạt động của mình đều tuân thủ luật pháp Việt Nam, do đó mọi tranh chấp phát sinh (nếu có) trong quá trình giao dịch sẽ tuân theo các quy định của pháp luật Việt Nam làm căn cứ giải quyết. 

****************

bottom of page